https://kubet3.win
KUBET

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile (2021)

Trạng thái:
Tập 34 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 35 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Lâm Nhất, Trần Ngọc Kỳ,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(9.34 điểm / 241 lượt)

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly | Memory Of Encaustic Tile (2021) - Tập 34 - Tập 35 VietSub

Nội dung phim

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly | Memory Of Encaustic Tile (2021)

Bộ phim Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly nhắc về ba con người Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên, Trương Kỳ đều là con của thợ tay chân phục chế di tích lịch sử văn hóa Cố Cung, ba người đã cùng nhau trải qua dịch bệnh SARS, người nhà qua đời, phố cổ nơi họ ở bị giải tỏa, cần chuyển đi nơi khác rồi sống trong các con ngõ hẻm nhỏ ở Bắc Kinh. Ba đứa trẻ to lên bên nhau, thanh mai trúc mã, nhưng vì thời trang khác nhau đã lựa mua nhưng con đường tương lai khác nhau. Dưới tương tác của má Tố Niên năm ấy, Thiệu Tuyết không muốn vì tình ái mà bỏ lỡ mất mai sau nên đã lựa tậu rời xa quê hương. Mà Tố Niên đã lựa tìm đi theo ước vọng của mẹ mình, tiếp nối nghề phục chế di sản của mẹ.
Trương Kỳ sở hữu khả năng toán học vượt trội phải được cử đi học, trước hôm đi đã lựa chọn giấu kín tình cảm của mình dành cho Thiệu Tuyết. Còn lại hai người vừa sở hữu lòng, vừa sở hữu ý là Thiệu Tuyết và Trịnh Tố Niên trước thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 đã chia tay nhau. Dù khổ đau nhưng còn có tuổi trẻ phía trước, sau một thời kì dài trốn chạy tình cảm thực thụ họ quay về nơi đây, nhường như ai cũng với 1 cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.