https://kubet3.win
KUBET

Sát Cánh

With You (2020)

Trạng thái:
Tập 20 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 21 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tâm Lý,

Lượt xem:
0

(7.2 điểm / 5 lượt)

Sát Cánh | With You (2020) - Tập 20 - Tập 21 VietSub

Nội dung phim

Sát Cánh | With You (2020)

Trải qua gần 1 năm chiến đấu với đại dịch, Trung Quốc dần dần đi vào ổn định nhưng thế giới vẫn đang quá bất ổn. Tuy nhiên, để ủng hộ tinh thần của người dân, điện ảnh hoa ngữ quyết định sản xuất bộ phim With You, tác phẩm khai thác trực diện vào đề tài này và sẽ gồm 20 tập phim nói về 10 chủ đề được mọi người quan tâm nhất. Không chỉ được chỉ đạo sản xuất bởi hàng loạt đạo diễn danh tiếng như Trương Lê, An Kiến hay Uông Tuấn, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số cái tên sáng giá như: Cận Đông, Tưởng Hân, Dương Dương,…
Sau khi dự án Sát Cánh 2020 được khởi động, nó đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các công ty sản xuất phim và truyền thông. Vượt qua mọi khó khăn, tác phẩm nhanh chóng được hoàn thành và chính thức phát sóng vào cuối tháng 9 năm 2020. 10 mẩu chuyện chứa đựng 10 nội dung đầy ý nghĩa, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem.
Từ khóa:

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.