https://kubet3.win
KUBET

Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

The Oath Of Love (2020)

Trạng thái:
Tập 32 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 33 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Tiêu Chiến, Dương Tử,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.83 điểm / 1762 lượt)

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn/ Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn | The Oath Of Love (2020) - Tập 32 - Tập 33 VietSub

Nội dung phim

Dư Sinh Xin Chỉ giáo Nhiều Hơn/ Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn | The Oath Of Love (2020)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyếtcùngtên của Bách Lâm Thạch Tượng xoayvòng vèocâu chuyện của cô sinh viên nămtrang bị4 nhạc viện là Lâm Chi Hiệu. Chi Hiệu làmộtnghệ sĩ cello trẻ mới chớm nở, con đường sự nghiệp đang thênh thang chào đón phía trướclúccô chuẩn bịrẻnghiệp và sẽvới1công tácđầyhứa hẹnhẹnđã được định sẵn. Nhưng cuộc sống vốnkoluôntrót lọtkhiba cô phát hiện mắcung bứuvà côcầntừ bỏmơ ướcđểchăm chútba. Khôngnhữngthế hiện thực phũ phàng còn cho cô1loạitát mạnhkhimối tình đẹp đẽ cũng rời bỏ cô mà đi. Cô gáitrái timthương tổntriệt đểđấyđã gặp gỡchưngsĩ Cố Ngụy, làbác bỏsĩ chủ trị của ba cô. Liệu hai con ngườitài năngấyvớiđồng cảmvớinhau,phát sinhtình cảm và chữa lành vết thương cho nhau hay không?
 
Dương Tử là một diễn viên trẻ sở hữu bề ngoài ngọt ngào cùng mang khả năng diễn xuất rộng rãi đã tạo được vinh quang đãng sau thành công của các tác phẩm trước như Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật …. Lần hóa thân vào vai nghệ sĩ Cello Lâm Chi Hiệu chắc chắn cũng sẽ không gây cạnh tranh gì cho cô mà còn nhận được sự đợi mong của nhiều khán giả.
 
Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) là một cô gái sôi nổi, vui vẻ bởi cô là 1 nghệ sĩ cello trẻ tài năng, có sự nghiệp rộng mở đang chào đón cộng mang tình yêu ngọt ngào thời sinh viên. Chỉ trong chớp mắt, thế giới của cô nghệ sĩ ngập tràn nhựa sống đó bỗng như sụp đổ khi ba cô mắc bệnh còn ái tình ngọt ngào kia cũng rời bỏ cô. Dương Tử đã diễn tả cực kỳ hoàn hảo lúc chuyển trạng thái của nhân vật để khắc họa rõ nét sự đớn đau của trưởng thành. Đó là lí do tại sao mà cô được nhiều khán nhái yêu mến và đón nhận.
 
Bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai) trong dòng áo blouse trắng là một anh chàng đẹp trai nhưng lạnh lùng. Anh với đôi bàn tay tài tình mang thể cứu sống phổ biến bệnh nhân, là 1 người cực kỳ nghiêm chỉnh và nhiệt tình sở hữu bệnh nhân. Một trong các bệnh nhân chính là ba của Lâm Chi Hiệu. Và cũng từ đây mối lương duyên của hai người bắt đầu giúp họ với cơ hội sắp gũi, thấu hiểu và chữa lành vết thương của nhau.
 

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.