https://kubet3.win
KUBET

Khi Màn Đêm Gợn Sóng

Love At Night (2021)

Trạng thái:
Ngoại Truyện VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 31 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(7.62 điểm / 3170 lượt)

Khi Màn Đêm Gợn Sóng | Love At Night (2021) - Tập 30 - Tập 31 VietSub

Nội dung phim

Khi Màn Đêm Gợn Sóng |  Love At Night (2021)

Khi màn đêm buông xuống và các văn phòng nhộn nhịp trở nên yên tĩnh, Hứa Khuynh Du và Mạc Linh Trạch gặp nhau lần đầu do một sự hiểu lầm. Công nhân cổ trắng Hứa Khuynh Du làm việc quanh năm đến nỗi lúc nào cô ấy cũng dọn đồ để về nhà là buổi tối. Cô ấy đã có một mối quan hệ lâu dài với Phạm Vân Tích trong mười năm và đang chuẩn bị cho đám cưới của mình khi cô ấy phát hiện ra rằng anh đã lừa dối cô. Phạm Vân Tích giải thích rằng đó là một tai nạn nhưng Hứa Khuynh Du kiên quyết đòi chia tay.
Tại thời điểm này, Hứa Khuynh Du chạm trán với Mạc Linh Trạch và họ ngay lập tức bắt đầu sai lầm. Tưởng rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau nhưng con đường của họ lại rẽ ngang khi Mạc Linh Trạch tiếp quản các hoạt động kinh doanh tại công ty nơi Hứa Khuynh Du là nhân viên. Vì công việc, Hứa Khuynh Du không thể tránh được Mạc Linh Trạch trong khi anh cảm thấy thích thú với phản ứng của cô. Một mặt, Mạc Linh Trạch tỏ ra cứng đầu nhưng thể hiện sự quan tâm vừa phải đối với Hứa Khuynh Du. Mặt khác, Phạm Vân Tích đang cố gắng giành lại cô ấy một cách tuyệt vọng. Nhận ra những gì cô ấy muốn cho chính mình, Hứa Khuynh Du quyết định bắt đầu lại cuộc sống của mình

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.