https://kubet3.win
KUBET

Hợp Đồng Hôn Nhân

Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga (2021)

Trạng thái:
Tập 6 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 7 VietSub

Đạo diễn:
Kariyama Shunsuke, Uchida Hidemi,

Diễn viên:
Seino Nana, Sakaguchi Kentaro, Takasugi Mahiro, Kurashina Kana, Fukagawa Mai,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
3595

(8.75 điểm / 28 lượt)

Hợp Đồng Hôn Nhân | Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga (2021) - Tập 7 - Tập 8 VietSub

Nội dung phim

Hợp Đồng Hôn Nhân, Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga (2021)

Okado Akiha, 27 tuổi, độc thân và làm thiết kế tại Morita Design. Có việc làm yêu thích, nơi làm tốt, đồng nghiệp thân thiện. Cô yêu cuộc sống độc thân hiện tại của mình và không hề có ý định kết hôn.Thế nhưng một dịp nọ, Akiwa bỗng nhận được lời đề nghị kì quái nhất từ chàng trai Momose Shu, một nhân viên điển trai tài năng tại văn phòng quảng cáo Shudendo nhưng ngặt nỗi anh chàng lại hay gặp khó khăn giao tiếp với người khác, rồi cộng thêm cá tính nghiêm túc kỳ dị. Dù vừa mới gặp mặt cô có 30 phút trước tại quán này, nhưng anh ta đã mở lời đòi kết hôn!! Với lí do là cần tìm "đối tác" cho hôn nhân giả của mình, ngay lập tức Shu bị Akiha tạt cho một bình nước và từ chối thẳng thừng.

Tuy nhiên nhà hàng của bà Akiha sắp phá sản. Vì bà của mình, Akiha quyết định chấp nhận lời cầu hôn giả của Shu với điều kiện anh hãy cho cô vay 5 triệu yên. Hai người sớm đăng ký kết hôn và bắt đầu chung sống với nhau như một cặp vợ chồng. Dần dà, Akiha bị Shu thu hút và biết được lí do mà Shu gấp gáp

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.