https://kubet3.win
KUBET

Hoắc Nguyên Giáp

Fearless (2006)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Ronny Yu,

Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Nakamura, Betty Sun,

Thể loại:
Võ thuật,

Lượt xem:
0

(6.33 điểm / 15 lượt)

Hoắc Nguyên Giáp | Fearless (2006) VietSub

Nội dung phim

Hoắc Nguyên Giáp | Fearless (2006)

Bộ phim kể về cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp (1868-1910), người sáng lập môn phái Tinh Võ. Ông trở thành anh hùng khi dám một mình thách đấu và đánh bại các võ sĩ Trung Quốc, Nhật Bản và Tây Âu trong cuộc đọ sức diễn ra tại Thượng Hải.

"Hoắc Nguyên Giáp" được chia ra làm 3 phần tương ứng với 3 giai đoạn của cuộc đời nhân vật chính. Trong phần đầu tiên, Hoắc Nguyên Giáp là một kẻ kiêu căng hợm hĩnh, anh tham gia các trận quyết đấu chỉ vì danh tiếng. Nhưng vinh quang ấy đã dẫn anh tới sự thất bại cả về khía cạnh xã hội và tinh thần. Phần 2 là giai đoạn yên bình nhất trong cuộc đời Hoắc Nguyên Giáp sau khi phải chịu đựng những mất mát đầy đau xót. Anh trở nên điềm tĩnh, khiêm tốn và sống cùng với hai bà cháu cô gái mù nơi làng quê hiền hòa. Anh bằng lòng với những gì mình có và ăn năn khi nghĩ về quá khứ. Phần 3 thể hiện ý chí và tinh thần thượng võ của Hoắc Nguyên Giáp cũng như của tầng lớp người Trung Hoa mới trước những kẻ thống trị ngoại bang. Nó cũng là thời điểm ra đời của một môn phái võ thuật vẫn còn nổi tiếng cho tới ngày nay.

Những cuộc quyết đấu cũng gây ấn tượng mạnh hơn ngay cả đối với những người không am hiểu võ thuật. "Hoắc Nguyên Giáp” thỏa mãn những ai mê phim Kungfu vì số lượng và sự đa dạng của các trận đấu (đấu tay không cũng như với các loại vũ khí khác nhau), cảnh quay tốt và biên đạo giỏi. Khía cạnh thực tế cũng làm vừa lòng những ai vốn không thích những cảnh quay sử dụng quá mức các sợi cáp bảo hiểm. Những môn đồ của võ thuật không chỉ đánh giá cao chất lượng của các cảnh đấu võ mà còn là triết lý sống được phát triển trong bộ phim xung quanh việc tập luyện võ thuật.

"Hoắc Nguyên Giáp" là một bộ phim tạo được sự ngạc nhiên, đã lâu rồi người hâm mộ mới được xem Lý Liên Kiệt đóng phim võ thuật Kung fu. Anh thực sự là một diễn viên giỏi chứ không chỉ là một võ sư xuất sắc. Đây là bộ phim Kungfu cuối cùng của Lý Liên Kiệt theo như anh này thông báo.


Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.