https://kubet3.win
KUBET

Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở

The Flowers Are Blooming(2021

Trạng thái:
Tập 24 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 25 VietSub

Đạo diễn:
Nhậm Hải Diệu,

Diễn viên:
Hứa Giai Kỳ, Huỳnh Thánh Trì, Mã Chấn Hoàn, Lý Gia Huy, Phù Nhã Ninh, Ngô Dạng, Tống Hàm Vũ, Dương Vân Huyến,..,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
0

(8.39 điểm / 135 lượt)

Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở | The Flowers Are Blooming(2021) - Tập 244 - Tập 25 VietSub

Nội dung phim

Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở, The Flowers Are Blooming(2021)

Tiêu quốc, Vĩnh Gia năm thứ sáu, Chiêu Hòa Công chúa Trần Lãng Nguyệt vì si mê kiến trúc mà bỏ trốn xuất cung, tham gia Đội kiến trúc Mộc Vũ do kiến trúc sư thiên tài Lý Thanh Phong cùng người bạn thân là La Duệ sáng lập. 
 
Lúc đó, đội kiến trúc Mộc Vũ vừa mới khởi tử hồi sinh. Sáu thiếu niên Tiêu quốc, sáu tính cách khác nhau vì lý tưởng riêng mà tụ họp, cùng nhau cải tạo từng tòa kiến trúc kỳ quái nhưng không kém phần thú vị. Từ thanh lâu đến là nhà ma, từ trạch viện đến cầu đường, từ tổ ấm nhỏ đến thiên đường tình yêu, từ ngôi nhà nhỏ thôn quê đến tướng tháp của triều đình, cuối cùng là cải tạo thành trì cho đất nước... Trải qua nhiều tình huống ly kỳ, quanh co, tình cảm giữa họ đã có nghìn vạn biến chuyển bất ngờ. 
 
Sáu người, lúc thì cãi nhau đến gà bay chó sủa, lúc lại ấm áp và giúp đỡ nhau. Cùng nhau vượt qua nhiều khúc mắc, cải tạo kiến trúc cũng cải tạo nội tâm của chính mình, cuối cùng mọi người trong đội Mộc Vũ đều trở nên trưởng thành và có kết cục của riêng mình, viết nên một bản hùng ca ấm áp ngợi ca tuổi trẻ hào hùng. 
 
Dàn diễn viên trong phim
 
Trần Lãng Nguyệt: công chúa Tiêu quốc. Trần Lãng Nguyệt không những được tiên đế sủng ái hết mực  mà còn có tình cảm tốt với Hoàng đế ( lúc đó là Thái tử), vì thế nàng được tung hoành tự do khắp cả hoàng cung. Trần Lãng Nguyệt có dung mạo xinh đẹp lạ thường, đôi mắt long lanh như hồ nước, tâm tư tuệ mẫn, đầu óc nhạy bén, linh hoạt, lòng tràn đầy tò mò với những điều mới mẻ và thường có những suy nghĩ vượt lên trên lẽ thường. Mặc dù sinh ra trong hoàng thất nhưng lại có được một tâm hồn tự do, phóng khoáng. 
 
Lý Thanh Phong: một kiến trúc sư thiên tài. Hắn có bản lĩnh nhìn thấu mọi việc, có phong thái chính đại quang minh của người quân tử. Lý Thanh Phong xuất thân trong một đại gia tộc, có truyền thống khoa bảng, điều này đã góp phần xây dựng phẩm chất tốt đẹp trong hắn nhưng cũng đồng thời không tránh khỏi khiến hắn tâm cao khí ngạo. Tuy nhiên, thân phận con thứ lại khiến Lý Thanh Phong trở nên mẫn cảm, đa nghi, thiếu an toàn thậm chí là nội tâm hắn ngày càng trở nên buông thả và phản nghịch. 
 
La Duệ: một thương nhân trẻ tuổi,tài ba. Không những có IQ cao mà còn có cả EQ cao hơn người. Hắn là người có thể khéo léo đưa đẩy như một chủ tiệm ngoài chợ nhưng trên người lại mang khí chất công tử quyền quý, có phẩm chất tốt, có nhân duyên tốt, nhân mạch rộng rãi, mọi việc đều có thể xử lí tốt, tài giỏi toàn diện, yêu tiền và có mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành người quyền lực nhất ở thành Lâm An. 
 
Triệu Dật Ninh: con gái độc nhất của Triệu Hiển - thương nhân giàu có nhất thành Lâm An. Dung mạo tuyệt diễm, tính tình có chút hung hăng vênh váo, thích mặc một thân màu đỏ mẫu đơn, biệt danh Tiểu Lạt Tiêu (Quả Ớt Nhỏ). Triệu Dật Ninh tính cách hoạt bát, trong sáng, nhiệt tình như lửa, toàn thân tuy thiếu sự ôn nhu, uyển chuyển của nữ tử nhưng lại có tính tình bộc trực, thẳng thắn của người quân tử. 
 
Hàn Niểu Niểu: thiên kim của đại địa chủ ở Dương Châu. Dung mạo đoan trang, ăn nói duyên dáng, có phong phạm của tiểu thư khuê các, tuy bề ngoài trông lạnh lùng, khép mình thực chất bên trong là một người ấm áp, thiện lương, có tri thức, hiểu lễ nghĩa và biết suy nghĩ cho người khác. 
 
Mạnh Nguyên Húc: con trai độc nhất của Mạnh Trung Sơn - Tri phủ Lâm An (Đồng quản sự Thương Ty và Thị Bạc Ty)*. Đệ nhất công tử thành Lâm An, tuy có chút thần kinh thô nhưng có tinh thần hào hiệp, trượng nghĩa, tính cách thẳng thắn. Ngoài ra, hắn còn là người bạn "thanh mai trúc mã" với công chúa Trần Lãng Nguyệt,  có tình yêu chân thành với công chúa, vì theo đuổi công chúa mà gia nhập đội kiến trúc Mộc Vũ và làm đội trưởng. 
 
An Tiểu Lạc: cung nữ thân cận của công chúa. Đi theo công chúa và trở thành người quản lý của đội kiến trúc, phụ trách kiểm kê văn thư sổ sách, tiền bạc. Tiểu Lạc dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn, có khuôn mặt mềm mại, đáng yêu, tâm tư đơn thuần thiện lương, Trần Lãng Nguyệt xem nàng như muội muội của mình còn nàng thì xem Trần Lãng Nguyệt là thần tượng của mình. 
 
Vương Dị: quản đốc của đội kiến trúc Mộc Vũ. Phụ trách giải quyết các vấn đề cần đến bạo lực và bảo vệ an toàn. Thân phận thật sự là Điện ti Đô Ngu Hầu, được xưng là người mạnh nhất trong Cấm vệ quân, võ nghệ siêu quần, được hoàng đế khâm điểm ngầm bảo hộ công chúa, vì tránh phiền toái, tránh hành động bất tiện và không bại lộ thân phận bất đắc dĩ phải nhận công việc bạo lực này.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.